Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục pháp luật

Ngày 10/9/2018, Trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp Công an Thị xã An Khê tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục pháp luật về “ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG - AN NINH HỌC ĐƯỜNG CHO HỌC SINH”.

Tài liệu đính kèm: Tải về

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT  VỀ  TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG - AN NINH HỌC ĐƯỜNG CHO HỌC SINH.

Tham dự buổi ngoại khóa có 747 học sinh toàn trường tham gia, các đồng chí công an tuyên truyền cho học sinh về các vấn đề trật tự an ninh trong nhà trường, việc sử dụng mạng xã hội nhằm lôi kéo kích động của các thế lực thù địch nhắm vào đối tượng học sinh, sinh viên. Đặc biệt là vấn đề nghiện game online đối với các đối tượng là học sinh và tình hình học sinh đánh nhau vào đầu năm học trong nhà trường.

Ngoài ra trong buổi ngoại khóa học sinh còn được tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông, học sinh còn tham gia trả lời các câu hỏi và nhận phần thưởng từ các đồng chí công an.

Buổi ngoại khóa giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về luật An toàn giao thông- An ninh học đường để thực hiện tốt hơn.

Năm 2018 : 37.341