KẾ HOẠCH DÂN VŨ

An Khê, ngày 15 tháng 9 năm 2017

Số: 01/ KHĐTN

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI DÂN VŨ NĂM HỌC 2017-2018

- Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018 của Tỉnh đoàn Gia lai, Thị đoàn An Khê và Đoàn trường Nguyễn Khuyến.

- Thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực do Bộ Giáo dục và đào tạo phát động.

- Thực hiện nhiệm vụ Phong trào Đoàn năm 2017
- Thực hiên theo kế hoạch của sở GD&ĐT về thực hiện bài thể dục giữa giờ trong trường THPT.
- Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi  dân vũ năm học 2017-2018 như sau:

I. Mục đích – yêu cầu
1. Mục đích
- Tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh được tham gia những hoạt động tập thể bổ ích từ đó nâng cao nhận thức đoàn kết chia sẽ với cộng đồng.

- Chuẩn bị cho bài thể dục giữa giờ.
2.Yêu cầu
- Đảm bảo tính nghiêm túc, vui chơi và giải trí cao, Công tác chuẩn bị, phải chu đáo, hiệu quả. Hình thức sinh động, nội dung, gần gũi, mang tính cộng đồng cao.
- Tất cả các lớp đều phải tham gia

II. Thời gian địa điểm
1. Thời gian
- Các lớp tổ chức triển khai công tác chuẩn bị cho học sinh tham gia, tập luyện từ ngày có thông báo đến ngày 24 tháng 9 năm 2017
- Tổ chức vào lúc 7 h 30 ngày 24 tháng 9 năm 2017

2. Địa điểm
Tại sân trường THPT Nguyễn Khuyến
3. Chuẩn bị
          Tất cả các lớp tập một bài dân vũ theo mẫu đã quy định.

III. Hình thức, nội dung thi: (thể lệ)

1, Đối tượng
Các lớp cử toàn bộ học sinh của lớp mình tham gia Hội thi
2, Về nội dung thi

Dân vũ bài “Té nước
3, Trang phục
Mỗi đội tự chuẩn bị trang phục riêng cho đội mình. Yêu cầu đảm bảo tính thấm mỹ phù hợp với bài múa.
IV. Thang điểm
BGK sẽ chấm điểm như sau:

+ Đúng mẫu quy định : 20 đ

+ Đảm bảo đủ số lượng: 20 đ (ít hơn 1 HS trừ 5 đ)
+ Đúng động tác, đều, đẹp: 30 đ

+ Trang phục đẹp, phù hợp với tiết mục: 20đ

+ Đảm bảo thời gian: 10 đ
V. Cơ cấu giải thưởng
01 giải nhất (300.000đ)
02 giải Nhì (200.000đ)
03 giải Ba (100.000đ).
04 Giải Khuyến khích (50.000đ)

VI. Thành phần ban giám khảo

+ Mai Văn Lộc

+ Huỳnh Ngọc Giang

+ Nguyễn Thị Út

+ Cao Văn Danh

+ Huỳnh Xuân Hậu

+ Trần Thanh Khoa

VII. Ban tổ chức

1. Mai Văn Lộc – Trưởng ban

2. Huỳnh Ngọc Giang – Phó ban

3. Các GVCN - ủy viên

4. Cao Văn Danh – Thư ký

Trên đây là toàn bộ kế hoạch tổ chức Hội thi  dân vũ năm học 2017-2018 yêu cầu các lớp nghiêm túc thực hiện để Hội thi thành công tốt đẹp.

Duyệt của chi bộ                                                                   Ban tổ chức

Bí thư                                                                           Bí thư Đoàn trường

Huỳnh Ngọc Giang

Năm 2021 : 10.209