HỘI THI DÂN VŨ KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM ( 15/10/1956-15/10/2018)

Sáng ngày 14/10/2018 Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức Hội thi Dân Vũ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam.

Mở đầu hội thi đ/c Phạm Đặng Thành Ân thay mặt Hội LHTN Việt Nam của nhà trường tuyên truyền về ngày thành lập hội và phát biểu khai mạc hội thi.

Tham dự hội thi có 17 chi hội với gần 750 hội viên tham gia.

Hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh được tham gia những hoạt động tập thể bổ ích từ đó nâng cao nhận thức đoàn kết chia sẻ với cộng đồng.

Ban giám khảo của hội thi là những thầy cô trong chi đoàn giáo viên có kinh nghiệm trong các công tác thanh niên.

Với tinh thần tập luyện nghiêm túc và có sự quan tâm của đội ngũ GVCN nên hầu hết học sinh các lớp đều tham gia đầy đủ và chất lượng bài thi rất tốt. Hội thi cũng đã trao giải cho những lớp có bài thi đạt chất lượng cao nhằm khuyến khích động viên các lớp tích cực tham gia các hoạt động tập thể do nhà trường tổ chức.

Hội thi diễn ra đảm bảo tính nghiêm túc, vui chơi và giải trí cao, công tác chuẩn bị chu đáo, hiệu quả, hình thức sinh động, nội dung, gần gũi, mang tính cộng đồng cao. Giúp cho học sinh gắn kết hơn trong các hoạt động tập thể phát huy truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.

Bài viết và hình ảnh: Huỳnh Ngọc Giang

Năm 2018 : 37.339