TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN - LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày Mùa thu lịch sử - Chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9, hoà chung với niềm hân hoan, phấn khởi của cả nước đón ngày khai trường. Sáng ngày 05/9/2018 trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, gồm phần “Lễ” và phần “Hội”.  

Tài liệu đính kèm: Tải về

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN –

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019


        Hòa chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày Mùa thu lịch sử - Chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9, hoà chung với niềm hân hoan, phấn khởi của cả nước đón ngày khai trường. Sáng ngày 05/9/2018 trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, gồm phần “Lễ” và phần “Hội”.

       

      Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đại biểu Công an phường An Phú, cha mẹ học sinh, trung tâm Ico Group Gia Lai và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

           Mở đầu chương trình buổi Lễ là không khí rộn ràng của đội trống múa Lân và diễu hành của 315 tân học sinh lớp 10 cùng giáo viên chủ nhiệm ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh. Tất cả các em học sinh khối 10 đều vui mừng, tự hào được chào đón bằng những tình cảm thân thiện và niềm tin khi bước vào ngôi trường THPT Nguyễn Khuyến, thị xã An Khê.

          Phần Hội được tổ chức trong không khí vui tươi bằng các tiết mục văn nghệ của tập thể học sinh lớp 11A3, 12A3.

 

        Sau nghi lễ chính thức của buổi Lễ khai giảng, thầy Ngô Tùng Thuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành gửi đến cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

      Tiếp theo chương trình thầy Đào Duy Lực - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

 

             Năm học 2017-2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến đạt nhiều thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng: Trường được tặng cờ - Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; 02 giáo viên nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh,…và các em học sinh nhận các suất học bổng:

 

          Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, cô Quản Thị Phương – Giáo viên Tổ Ngữ văn trao 04 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho những học sinh có điểm tuyển sinh vào lớp 10 cao nhất.

 

         Tiếp đến, Trung tâm Ico Group Gia Lai tặng 1.500.000 đồng cho những học sinh có điểm tuyển sinh cao.

        Đ/c Nguyễn Đàng đại diện công an phường An Phú tặng 01 suất học bổng 1.000.000 đồng của Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai cho học sinh nghèo vượt khó.

         Để đánh dấu một bước ngoặc mới thời học sinh THPT, em Văn Thị Yến Ngọc lớp 10A1 thay mặt cho 747 học sinh trong toàn trường phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng.

       Chương trình Lễ khai giảng năm học 2018-2019 khép lại bằng tiết mục hát múa phụ họa đặc sắc và ý nghĩa của tập thể giáo viên và học sinh lớp 11A2 đã tạo không khí sắc thu ấm áp với niềm tin hy vọng mở ra một chặng đường mới bắt đầu năm học cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và tạo ấn tượng tốt đẹp để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Sen
Nguồn: Trường THPT Nguyễn Khuyến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 72
Tháng 01 : 7.949
Năm 2021 : 7.949