LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN - AN KHÊ - GIA LAI

Năm học 2019 – 2020 kết thúc, hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/ 06/2020, trường THPT Nguyễn Khuyến– An Khê  long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019–2020.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cũng như các tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được thể hiện niềm tự hào của bản thân với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt một năm học qua.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh

Về dự buổi lễ có đại diện hội cha mẹ học sinh, đại điện Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Gia Lai và đại diện công an phường An Phú cùng với Ban giám hiệu và toàn thể quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 750 em học sinh toàn trường.

Thầy Bùi Tấn Dư- Bí thư  Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Một số hình ảnh vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Thầy Mai Văn Lộc- PHT nhà trường trao thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh

Thầy Ngô Tùng Thuệ trao thưởng cho học sinh giỏi toàn diện

Năm học 2019 – 2020 trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào của thầy trò trường THPT Nguyễn Khuyến- An Khê. Tập thể sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết cao, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong những năm học sắp tới để xứng đáng là ngôi trường trẻ đầy triển vọng của thị xã An Khê-Gia Lai .

Tác giả: Đoàn Thanh Niên

Tác giả: Đoàn Thanh Niên